Sân vườn tiểu cãnh cao cấp .

                Nhìn khu vườn nhỏ  trong và ngoài căn nhà  với  sân vườn tiểu cãnh cao cấp đẹp chắc chắn bạn sẽ thấy dễ chịu,  được hít thở không khí trong lành đầy ắp màu xanh gió  và  nước,  giảm được căn thẳng  sau giờ làm việc,   trang  trí nội thất đẹp  khu sân vườn  tiểu cãnh    làm cho cảnh vật chung quanh căn nhà trở nên  sang trọng– nghệ thuật  hơn.  Phải chăng đây chính là nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận cho cuộc sống của những người sáng tạo cái đẹp luôn hướng đến chân thiện mỹ của ngành  thiết kế xây dựng cao cấp .

 

 

   

        

  Phương pháp xây dựng  tiểu cảnh trong  và ngoài trong nhà có nhiều loại  :

        Tiểu cảnh khô trong nhà kết hợp được 5 yếu tố cơ bản đó là: đất, nước, đá, cây và không gian, để tạo thành tác phẩm nghệ thuật thiên nhiên  những viên đá nhỏ nhiều màu sắc.. các loại cây cỏ,mảnh gổ, bánh xe bò cũ….  chung quanh hồ nước  nho  nhỏ trong nhà sẽ tạo cho căn nhà trở nên mát mẽ phong cách hoài cổ, lạ lẫm… giá trị phong thủy rất  lớn cho gia chủ,   riêng về  vệ sinh môi trường xây dựng  tiểu cảnh trong nhà không nên để các loại cây khô héo trong không gian nhà ở bởi khi cây đã héo dễ dẫn các loại côn trùng có hại đến sức khoẻ như ruồi, muỗi...    

  Tiểu cảnh đẹp ngoài trời  nhiều hòn đá tạo nên khu vực hòn non bộ sù sì ngoài trời, thác nước chảy  trong hồ tiểu cảnh,   dòng nước nhân tạo chảy róc rách góp phần tạo nên một không gian đầy ắp chất thơ ,  dịu mát , để tạo cảnh quan hợp lý nhất cần chú ý đến chất lượng của nước trong các suối, bể nước nhân tạo. Nếu nước không được sạch thì ngoài việc nguồn nước bị ô nhiễm ra còn ảnh hưởng tới môi trường - sức khoẻ của gia chủ,     sân vườn  cao cấp sẽ là điểm nhấn sang trọng - bình yên khiến bạn bè tới  thăm chơi nhà ngưỡng mộ và mơ ước.
       Ngoài ra  khu vực ban công  với vườn đứng,  nếu biết sử dụng  khối cây xanh đứng cũng tăng thêm tăng tính thẩm mỹ, công năng cho ngôi nhà  với  sân vườn tiểu cãnh cao cấp hoà nhập  gần gũi với thiên nhiên.

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: