Chính sách bảo mật

Chào mừng và cảm ơn bạn đã đến với Visangha.

Website http://visangha.com/ thuộc sở hữu của công ty TNHH Visangha - sau đây gọi tắt là Visangha.

Chúng tôi hiểu hoàn toàn rằng thông tin cá nhân của người sử dụng là thuộc về người sử dụng. Do đó, chúng tôi biên soạn các điều khoản về chính sách bảo mật nhằm bảo đảm cam kết về bảo mật thông tin cho người sử dụng Các điều khoản dưới đây sẽ được Visangha áp dụng trên trang:

http://visangha.com/;

https://visanghanetwork.teamwork.com;

và các trang khác thuộc sở hữu của Visangha hoặc của các đối tác chính thức của Visangha

1. Thu thập thông tin cá nhân

Visangha sẽ thu thập thông tin bắt buộc như Họ và tên, địa chỉ email của người dùng. Ngoài ra các thông tin khác như số điện thoại, năm sinh, giới tính, quê quán ... do người dùng tự nguyện cung cấp để Visangha phục vụ người dùng được tốt hơn. Thông tin này sẽ được mã hoá trên hệ thống bảo mật.

Người sử dụng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Người sử dụng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Visangha về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp theo đúng quy định của pháp luật.

Visangha có sử dụng cookie để ghi nhớ thông tin ID đăng nhập của người sử dụng. Cookie là một mẩu thông tin mà trang web lưu trữ lại ở trình duyệt máy tính hoặc trên ổ cứng của người sử dụng khi người sử dụng truy cập vào trang web bất kì. Visangha tự động tổng hợp thông tin và lưu trữ chúng trên tập tin lịch sử lưu trữ. Thông tin này bao gồm địa chỉ Internet, loại trình duyệt và ngôn ngữ, nhà cung cấp dịch vụ Internet, trang đến và trang đi, hệ thống vận hành, ngày tháng và thông tin về click chuột...

2. Sử dụng thông tin cá nhân

Khi yêu cầu khai báo thông tin cá nhân, chúng tôi mong muốn cung cấp những dịch vụ thiết thực nhất tới cộng đồng thành viên Visangha. Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư và sẽ không bán, cho thuê hay trao đổi tên cũng như thông tin cá nhân với các tổ chức khác, ngoài những tổ chức được liệt kê trong điều khoản số 4.
- Các thông tin thu thập thông qua website sẽ giúp cho Visangha:
+ Tư vấn cho người sử dụng qua điện thoại miễn phí.
+ Giải đáp thắc mắc của người sử dụng
+ Cung cấp cho người sử dụng thông tin mới nhất về Visangha
+ Thực hiện các bản khảo sát người sử dụng
+ Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các dịch vụ của Visangha.

+ Tìm hiểu và phân tích xu hướng, để quản trị trang web đồng thời nghiên cứu hành vi người sử dụng,

Bảo mật thông tin cá nhân của người sử dụng là ưu tiên của chúng tôi. Chúng tôi luôn bắt kịp những tiêu chuẩn công nghiệp về bảo vệ thông tin cá nhân mà người sử dụng cung cấp, kể cả trong thời gian gửi đi và khi chúng tôi nhận thông tin.

Visangha cũng yêu cầu xác nhận mật khẩu khi đăng nhập để chống lại những truy cập trái phép vào thông tin cá nhân. Nếu người sử dụng rời máy tính mà chưa đăng xuất trên trang web, hệ thống sẽ tự động đăng xuất sau một khoảng thời gian.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân người sử dụng, Visangha sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho người sử dụng được biết.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Visangha sẽ lưu giữ thông tin cá nhân của người sử dụng cho đến khi tài khoản của người sử dụng ngừng hoạt động. Visangha sẽ lưu giữ và sử dụng thông tin của người sử dụng khi cần tuân theo nghĩa vụ pháp lý, giải quyết tranh chấp và thực thi các thỏa thuận của Visangha.

Người sử dụng có thể xoá hoặc vô hiệu hoá tài khoản bất kì lúc nào bằng cách liên hệ với Visangha thông qua công cụ  Gởi yêu cầu. 

4. Đối tượng được chia sẽ thông tin

Visangha có thể chia sẻ thông tin cá nhân của người sử dụng theo quy định của pháp luật.

Nếu Visangha tham gia hoặc bị sát nhập hoặc được mua lại một phần hay toàn bộ công ty, người sử dụng sẽ được thông báo qua email hoặc qua tin tức chính thức trên trang web của Visangha về bất kì sự thay đổi quyền sở hữu hoặc sử dụng thông tin cá nhân của người sử dụng, cũng như bất kì quyền của người sử dụng nào liên quan đến thông tin cá nhân của người sử dụng, tới bất kì bên thứ ba nào với sự đồng ý của người sử dụng.

Visangha sẽ chia sẻ thông tin người sử dụng đến các công ty thành viên hoặc dự án khác thuộc Visangha nhằm mang đến người sử dụng những trải nghiệm mới nhất, những sản phẩm tốt nhất.  

5. Phương tiện và công cụ để người sử dụng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu của mình

Người sử dụng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Visangha thực hiện việc này.Người sử dụng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba đến Ban quản trị của website theo email: support@visangha.com hoặc công cụ Gởi yêu cầu.

Khi tiếp nhận những phản hồi này, Visangha sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Người sử dụng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

6. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin người dùng

Công ty TNHH Visangha:

  • Trụ sở chính: 189 Chấn Hưng, F6, Tân Bình, HCM

  • Email: support@visangha.com

  • Hotline: +842862927944

Một số mục trong chính sách bảo mật của Visangha có thể thay đổi nhằm đảo tốt nhất việc bảo mật thông tin người sử dụng. Khi chúng tôi thay đổi chính sách bảo mật, chúng tôi sẽ thông báo đến người dùng bằng email và giải trình về những thay đổi đó đến người sử dụng.

Nếu người sử dụng có bất kì câu hỏi nào về điều kiện sử dụng hoặc chính sách bảo mật hoặc bất kì thắc mắc về Visangha, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin trên để được hỗ trợ kịp thời.