Đào tạo kỷ thuật

     Hiện nay  kinh tế xã hội đang từng bước thay đổi và phát triển, nổi bật nhất là ngành xây dựng nhà cao tầng, nhà phố, bất động sản ,  nhìn  chung ta thấy chung cư nhà cao tầng đang phát triển với tốc độ chóng mặt, đây là lý do những người làm bên  ngành xây dựng không thể bị thất nghiệp, thợ xây dựng hiện đang là nghề chính của rất nhiều người,  đối với những người lao động trẻ từ quê  mới  lên thành phố ! công việc chưa ổn định ,  xin vào phụ  việctrong các công trường, công trình xây dựng  do các xí nghiệp, công ty , tập đoàn xây dựng thu nhận người lao động và  đào tạo thợ xây dựng  trao cho người lao động một cơ hội tham gia làm việc.

 


        Đây cũng là một cơ hội nghề nghiệp  cho người lao động được đào tạo kỹ thuật xây dựng  ngay taị công trình,  từ thợ phụ  việc từng bước nâng cao  tay nghề  vì họ có nhiều cơ hội  được  đào tạo thực tập xây dựng để  trong tương lai không xa  họ có thể trở thành thợ chính của ngành xây dựng .


   


     Trong qúa  trình tham  gia  nếu họ có tâm huyết yêu thích nghề xây dựng,  cần có chứng chỉ để đáp ứng đòi hỏi nâng cao của nhu cầu công việc, có thể học thêm nâng cao trình độ qua đào tạo cấp chứng chỉ tại các đơn vị uy tín …cũng có thể theo học lớp chứng chỉ nghề thợ xây dựng do Viện Đào Tạo Giáo Dục Việt Nam đào tạo nghề và cấp chứng chỉ. Sau khi có chứng chỉ họ cũng có thể tham gia công việc tại văn phòng ngành xây dựng  ,